Saturday, April 26, 2008

Magdaragat.... Dampa sa Pala-pala

There so many reason to celebrate.... Tulad na lang ngaun birthday ng isang kaibigan at kasamahan sa trabaho na si Noel. Dahil marami ang hindi pa nakakasubok sa Magdaragat ipinagpasya na doon na lang kumain para masubukan din ang mga luto doon. Parang ginaya ang style ng Dampa sa Sucat. Ang unang-unang nakita kong pagkakaiba ay maliit at kaunti lang ang mapagpipilian na ipapaluto sa palengke. At huwag kang umasang fresh ang mabibili mo doon. Tungkol naman sa presyo mas mababa sila ng 20-30 pesos. Pero kung ako ang tatanungin masgusto ko pa rin ang Dampa sa Sucat. Talagang naperfect na nila ang pagluluto ng mga putahe doon. Pero kahit ganoon pa man marami pa rin akong nakain, ( Kaing Contruction Woker sabi nga nila hahaha).. Romel sinubukan ko pero hindi ko talaga kaya ang sinasabi mong kaing sosyal hahaha..... Kanin pa nga dito!!!!












Buttered Sugpo


Tanige sa Miso


Inihaw na Pusit


Calamares


Inihaw na Liempo




Kain, kain, kain


Simot Sarap!

Kantahan muna habang nagpapababa ng kinain

Hindi pa po sila lasing makukulit lang talaga!

No comments: